BĂNG TẢI XÍCH MÁY TẢI PHÔI

Giới thiệu

Băng tải xích máy tải phôi chủ yếu được sử dụng để thu gom các phế liệu kim loại và phi kim loại khác do máy tạo ra và chuyển chất thải vào xe thu gom. Nó có thể được sử dụng kết hợp với một bể chứa nước lọc để tái chế các chất làm mát khác nhau. Băng tải phôi có băng tải dạng cuộn, băng tải phôi dạng tấm, băng tải phôi từ, băng tải phôi xoắn ốc, kích thước nhỏ và hiệu quả cao, là model phù hợp nhất cho máy CNC, NC và máy công nghiệp. Phạm vi rộng băng tải phôi hoạt động linh hoạt và ứng dụng hiệu quả. Cường độ cao, phù hợp chính xác, chuyển động ổn định và êm. Với thiết kế xích bản dập nổi, tận dụng bản lề nổi để ngăn ngừa triệt để các mảnh phôi vụn bám dính và tăng khả năng loại bỏ mạt thép.

 

Ưu điểm:

  1. Tiếng ồn phát sinh trong quá trình làm việc rất nhỏ, khả năng chống mài mòn tốt, có thể thực hiện công việc tốc độ cao.
  2. Nó phù hợp cho việc sử dụng các chuyển động lặp đi lặp lại, có tác dụng kéo và bảo vệ cho các loại cáp và đường ống nước bên trong.
  3. Chuỗi kéo có thể dễ dàng tháo lắp xích tải phôi để thuận tiện cho việc vận hành, bảo dưỡng.
             Băng tải xích máy tải phôi khổ rộng 360mm 
                 Băng tải xích máy tải phôi khổ rộng 360mm

Băng tải xích máy tải phôi được đơn vị chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo có chất lượng tốt và độ bền hoạt động cao. Chúng tôi nhận cung cấp máy, bảo trì, thay thế xích máy tải phôi theo yêu cầu của khách hàng

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất:  0982 575445

Xem thêm:

Băng tải lưới chịu nhiệt

Lưới băng tải inox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *