BĂNG TẢI LƯỚI INOX

ƯU ĐIỂM CỦA BĂNG TẢI LƯỚI INOX

Băng tải lưới inox được sử dụng rộng rãi trong các nghành công nghiệp sản xuất, chế biến; đa dạng trong việc chuyền tải nguyên liệu, vật tư, …. Ngoài ra còn có thể dễ dàng kết hợp giữa Băng tải lưới inox với các dây chuyền khác trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau tạo thành một hệ thống băng chuyền tự động hóa hoàn chỉnh, tiên tiến. Băng tải lưới inox được xem như một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong các nghành công nghiệp, công nghiệp chế biến.

Băng tải lươi inox bước lưới 10*15
       Băng tải lưới inox bước lưới 10*15

Băng tải lưới inox vừa có độ phẳng, độ cứng tốt, có khả năng chống mối mọt,chống co giãn, thoát hơi thoát nước nhanh, chịu nhiệt độ cao mà không bị biến dạng, sử dụng bền và không bị gỉ sét.

Băng tải lưới inox là một phụ kiện cơ học truyền động bằng phương pháp ma sát

PHẠM VI ỨNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM

Băng tải lưới inox sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến thủy hải sản, sản xuất thủy tinh, chế biến thực phẩm, sản xuất xi măng, luyện kim, đúc,… Được sử dụng cho các dây chuyền trong các điều kiện chịu nhiệt độ cao, chống cháy, chống rách, chịu dầu,…

Băng tải lưới inox cho dây chuyền rửa phân loại cá tôm
Băng tải lưới inox cho dây chuyền thủy hải sản

Băng tải bằng thép không gỉ: có bề mặt nhẵn, độ cứng cao, khả năng chống ăn mòn cao, độ bền kéo cao, độ thẩm thấu không khí tốt và các tính năng đặc biệt khác.

các dạng băng tải lưới inox khác
      Các dạng băng tải lưới inox khác

Đó chính là khả năng chịu nhiệt độ cao, lưới băng tải bằng inox có thể làm việc trong phạm vi nhiệt độ từ -5 ~ 50°C trong một số trường hợp đặc biệt nhiệt độ có thể lên tới 200°C.

Có khả năng chịu dầu mỡ, chống dính thực phẩm, chống ăn mòn, lưới inox rất dễ dàng làm vệ sinh.

Băng tải lưới inox là lựa chọn số hàng đầu trong môi trường làm việc của ngành sản xuất chế biến thực phẩm, thủy hải sản.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất: 0982 575445

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *